isispharma NEOTONE Eyes

ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา นีโอโทน® ไลท์เทนนิ่ง อาย คอนทัวร์ ครีม คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับลดเลือนรอยคล้ำดำบริเวณรอบดวงตา และถุงใต้ตา  ด้วยการนวดจากลูกกลิ้งที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผสมผสานกับเนื้อสัมผัสของครีมเจล ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นแก่ผิวหลังจากที่ใช้ทันที…

สำหรับทาใบหน้า และ ลำคอ 
ใช้ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา นีโอโทน® ไลท์เทนนิ่ง อาย คอนทัวร์ ครีม โดยวนเนื้อครีมเป็นวงกลมให้ทั่วรอบบริเวณที่ต้องการ โดยสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ประสิทธิภาพที่ผ่านการทดสอบแล้ว

  • เห็นผลทันทีหลังใช้ 100%*
  • สีผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น 90%*
  • ผิวหนังบริเวณดังกล่าวให้ความรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น 90%**
  • รอยบวมบริเวณถุงใต้ตาลดลง 80%**

*ผลจากกลุ่มตัวอย่างอาสาสมัครจำนวน 21 คนสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา นีโอโทน® ไลท์เทนนิ่ง อาย คอนทัวร์ ครีม เป็นระยะเวลา 28 วัน (โดยเป็นการประเมินผลลัพธ์ด้วยตนเอง)

 

**ผลจากกลุ่มตัวอย่างอาสาสมัครจำนวน 20 คนสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา นีโอโทน® ไลท์เทนนิ่ง อาย คอนทัวร์ ครีม เป็นระยะเวลา 56 วัน (โดยเป็นการประเมินผลลัพธ์ด้วยตนเอง)

AQUA (WATER), ISODECYL NEOPENTANOATE, GLYCERIN, C14-22 ALCOHOLS, DIMETHICONE, BUTYLENE GLYCOL, BISABOLOL, PENTYLENE GLYCOL, MICROCRYSTALLINE CELLULOSE, C12-20 ALKYL GLUCOSIDE, DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, P-ANISIC ACID, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, CHLORPHENESIN, SODIUM HYALURONATE, XANTHAN GUM, CELLULOSE GUM, SODIUM HYDROXIDE, CHLORELLA VULGARIS EXTRACT, POLYSORBATE 60, SORBITAN ISOSTEARATE, GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT, ACETYL TETRAPEPTIDE-5

DEPI-ACT COMPLEX

Pure liquorice extract
สารสกัดจาก “รากชะเอมเทศ” ที่มีฤทธิ์ลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า

Chlorella vulgaris extract
สารสกัดจากสาหร่ายสีเขียวที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถเก็บกักน้ำและให้ความให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ “ลึก” ในทุกระดับชั้นเป็นระยะเวลานานถึง 6 วัน

Tetrapeptide
ด้วยกระบวนการ Glycation Inhibatory Activity ที่ยับยั้งกระบวนการ glycation ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิด eyebags หรือถุงใต้ตา และ กระบวนการ Vascular permeability inhibition ที่ช่วยยับยั้ง vascular permeabiliity ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดรอยคล้ำ รอบดวงตา

ลดปริมาณของเหลวที่สามารถสะสมบริเวณรอบดวงตาได้ ลดการซึมผ่านของหลอดเลือดรอบดวงตา

และ

Bisabodol 
ช่วยต้านการระคายเคือง ต้านการอักเสบ และต่อต้านจุลินทรีย์ เป็นสารปลอบประโลมผิวที่ทรงพลังและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้เซลล์ผิวยึดเกาะกันแน่นขึ้น ทำให้น้ำที่อยู่ในผิวระเหยออกได้ยากขึ้น และยังซึมลึกสู่เซลล์ผิวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในผิว

Hyaluronic acid
สามารถกักเก็บน้ำไว้บนผิวหนังได้ดีมาก ทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื้น เรียบเนียน ผิวไม่แห้ง ผิวมีความยืดหยุ่นและช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยในการพยุงโครงสร้างผิวเอาไว้ เมื่อผิวมีสารกรดไฮยาลูโรนิกเพียงพอ ก็จะสามารถลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนร่างกายได้

isispharma Neotone

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในกลุ่มนีโอโทน®

Scroll to Top