Isispharma Tean Derm Gel
Isispharma Tean Derm Gel
Isispharma Tean Derm Gel 3
TeendermK Texture

ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® เจล คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอันดับ 1 ที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า และควบคุมความมันบนด้วย α-PURE complex®

สำหรับผิวหน้า
คุณควรทาใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® เจล ในช่วงเช้า และ กลางคืน โดยหมุนวนเป็นวงกลมคล้ายการนวดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างน้ำออก

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® อื่น ๆ ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของคุณ 

ประสิทธิภาพที่ผ่านการทดสอบแล้ว

•จุดด่างดำจากสิวบนใบหน้าที่มองเห็นได้ลดลง 21%.*
•ความมันบนใบหน้าลดลงมาก 76%.*ของผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์
•ผิวหน้าดูสะอาดขึ้น ผิวหน้านุ่มขึ้น 90%.*

*ผลจากกลุ่มตัวอย่างอาสาสมัครจำนวน 21 คนสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® เค คอนเซินเทรท 28 วัน

AQUA (WATER), GLYCOLIC ACID, GLUCONOLACTONE, ALCOHOL DENAT., HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, SODIUM HYDROXIDE, BUTYL AVOCADATE, DIPROPYLENE GLYCOL, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, PENTYLENE GLYCOL, XYLITYLGLUCOSIDE, ZINC PCA, POLYACRYLATE-13, ANHYDROXYLITOL, DISODIUM EDTA, HYDROXYETHYLCELLULOSE, SALICYLIC ACID, SODIUM BENZOATE, POLYISOBUTENE, XYLITOL, BUTYLENE GLYCOL, PPG-26-BUTETH-26, CHLORPHENESIN, BOSWELLIA SERRATA RESIN EXTRACT, SORBITAN ISOSTEARATE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, POLYSORBATE 60, PARFUM (FRAGRANCE), O-CYMEN-5-OL, POLYSORBATE 20, POLYQUATERNIUM-51, LINALOOL, LIMONENE, CITRONELLOL, HEXYL CINNAMAL, PROPYL GALLATE

DEPI-ACT COMPLEX

Avocado Oil
ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิว

Salicylic Acid
ผลัดเซลล์ผิวใหม่ และต้านการอักเสบ

Boswellia extract + Vitamin C G + Xylito 
สารสกัดจากรากของต้นหญ้าในทะเลทรายของประเทศออสเตรเลีย 
ช่วยเก็บกักน้ำและความชุ่มชื้นในผิว เพิ่มความกระจ่างใส และเสริมเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ

และ 

Gluconolactone
ช่วยผลัดเซลล์ผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Glycolic acid
ลดรอยแผลเป็นจุดด่างดำ สลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน 

Biomimetic polymer
ลดการอักเสบของผิว และ เพิ่มความชุ่มชื้น

isispharma Neotone

สำหรับผิวหน้า

คุณควรทาใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® เจล ในช่วงเช้า และ กลางคืน โดยหมุนวนเป็นวงกลมคล้ายการนวดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างน้ำออก

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® อื่น ๆ ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของคุณ


ผลการทดสอบกับผิวหนัง

เพราะไม่มีส่วนผสมของสบู่ และ สารที่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน และไม่มีข้อควรระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ร่วมกับผลิตภัณฑ์การดูแลผิวมันชนิดอื่น ๆ ของคุณisispharma teen derm hotspot

สำหรับผิวหน้า
บอกลากับผิวมันด้วยน้ำมันอะโวคาโด!
ฮอร์โมนในร่างกายของเรา โดยเฉพาะฮอร์โมนไดไฮโดรเทสโทสเทอโรน เป็นสาเหตุหลักในการเกิดความมันบนใบหน้า

สารสกัดจากอะโวคาโดสามารถบล็อกการทำงานของเอนไซม์ 5α-Reductase ซึ่งจะลดการสร้างฮอร์โมนดังกล่าว เพื่อ ลดการสังเคราะห์ของน้ำมันบนผิวหน้า ซึ่งจะไปควบคุมความมันให้เหมาะสม
และส่วนผสมนี้เองที่จะทำให้คุณบอกลาความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด!! เราคัดสรรเอสธอร์จากน้ำมันอะโวคาโด ที่มาจากธรรมชาติที่บริสุทธ์ถึง 95% ด้วยกระบวนการผลิตด้วยหลักการเคมีสีเขียว*

 

*เคมีสีเขียว (Green chemistry) คือ แนวคิดของการนำหลักการพื้นฐานที่คำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้สารเคมีเป็นอันดับแรกการใช้สารเคมีจะต้องไม่เป็นพิษหรือก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตน้อยที่สุด

เพิ่มกรดซาลิไซลิกเข้าสูตรของเราในสัดส่วน 1% ข้อมันว่า กรดซาลิไซลิกไม่เพียงแต่เป็นสารที่รู้จักในการต่อสู้ต่อสิวเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติสำคัญในการขจัดเซลล์พื้นผิว (keratolytic properties) ที่ยอดเยี่ยมด้วย มันหมายความว่ามันช่วยขจัดเซลล์ผิวนอกตัวของผิว (epidermis) ซึ่งเป็นชั้นเยี่ยมสุดในผิวของคุณ แต่อย่าตื่นตระหนก คุณสามารถขจัดเซลล์ผิวที่ไม่ทำให้ระคายเคืองได้อย่างง่ายดาย! มันเป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวของคุณเพราะน้ำมันผิวและสิ่งสกปรกอื่น ๆ สะสมอยู่ในผิวที่เกิดสิว ทำให้ผิวหนาขึ้นและสุดท้ายนำไปสู่การเกิดจุดด่างดำ และรอยคล้ำเสีย!

 

เป็นเวลากว่า 2,000 ปี
ที่เราใช้เพื่อรักษาอาการผิวหนังผิดปกติ ส่วนประกอบที่ได้มาจากจากพืชและสมุนไพรอย่างดอกหญ้าและใบวิลโลว์สีขาว ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยกรดซาลิไซลิกทางเคมีที่เป็นฟอร์มสังเคราะห์ ซึ่งมีความบริสุทธิ์และคุณภาพที่สูงสุดคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมและประสิทธิภาพที่ยาวนานอย่างแน่นอน

 

กรดซาลิไซลิกเป็นเรื่องที่ถูกถกเถียงกันเป็นอย่างมากในปัจจุบันเนื่องจากคุณสมบัติที่อาจกระทบต่อระบบฮอร์โมน มันเป็นเช่นนั้นจริงหรือ ?
กรดซาลิไซลิกถูกสงสัยว่าอาจแทรกแซงกับวิธีทำงานของระบบประสาทส่วนหน้าที่และสร้างผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ในร่างกายของผู้ที่ได้รับ และอาจส่งผลถึงการถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้
หลักฐานทางวิทยาศาสตร์โดย คณะกรรมการวิทยาศาสตร์ด้านความปลอดภัยของผู้ บริโภคแห่งสหภาพยุโรป หรือ SCCS 

ได้มีประกาศมาตรฐานสำหรับกรดซาลิไซลิกเป็นส่วนผสมที่ปลอดภัยเมื่อใช้ในความเข้มข้นที่ต่ำกว่า 2%*

 

*ที่มา https://health.ec.europa.eu/system/files/2021-08/sccs_o_223_0.pdf

เพื่อประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวเก่า เราได้เพิ่ม Gluconolactone และ silica beads เข้ามาเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า เม็ดซิลิก้าจากธรรมชาติพวกนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เราประสบความสำเร็จอย่างมาก ไม่เพียงแต่ที่จะมีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวหนัง แต่ยังสามารถถูกสลายจากธรรมชาติ และไม่มีสารเคมีที่มีอันตรายต่อท้องทะเลและแหล่งน้ำของเรา 
Gluconolactone ที่ได้มาจากข้าวโพดเป็นสารละลายที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ เพราะเป็นกรด PHA ( Polyhydroxy Acids ) เป็นกรดผลไม้ชนิดหนึ่งคล้ายกับ AHA แต่มีโมเลกุลที่ใหญ่กว่า เลยทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ข้ากว่า แต่จะมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าทำให้ผิวระคายเคืองได้น้อยกว่า ทำให้เป็นส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพโดยไม่เกิดความระคายเคือง

Cutibacterium acnes เป็นแบคทีเรียที่รู้จักกันดีว่าเป็นแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดปัญหามากที่สุดกับผิวที่เป็นสิว ด้วยความโชคดีที่มีสารเหล็กและสังกะสีซึ่งถูกผลิตในประเทศฝรั่งเศสจากแหล่งที่มาจากพืชและแร่ธรรมชาติ จึงช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้

นอกจากนี้เราได้เพิ่มกลูโคสและไซลิทอล ซึ่งเป็นน้ำตาลที่ได้จากพืช เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้คุณรู้สึกนุ่มนวลหลังจากการใช้ มันไม่ทำให้คุณน้ำหนักขึ้นอย่างแน่นอน!! 

สารสกัดจากบอสเวลล์เลียที่มีคุณสมบัติยับยั้งปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบของผิว และอาการระคายเคืองของผิว รวมถึงผิวหน้าที่แห้งตึงได้ดี

รู้หรือไม่? บอสเวลเลีย เซอราต้าหรือที่รู้จักกันในชื่อ "frankincense อินเดีย ซึ่งมีถิ่นกําเนิดในอินเดียและบางส่วนของแอฟริกา ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางสําหรับความหลากหลายของคุณสมบัติทางยาที่ช่วยลดการอักเสบได้เป็นอย่างดี

Isispharma Teen Derm Gel 89%
Isispharma Teen Derm Gel 2
Isispharma Teen Derm Gel 2
Isispharma Teen Derm Gel 2
ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® เจล และ ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® เซนซิทีฟ แตกต่างกันดังนี้

• เม็ดไมโครซิลิกาที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนในการดูแลผิวทุก ๆ วันของคุณ

• มีกรดซาลิซิลิก แอซิด (Salicylic acid) ที่เป็นตัวช่วยในการขจัดเซลล์ผิวหลุดออก เพื่อเสริมความเรียบเนียนหลังจากการผลัดเซลล์ผิวของเม็ดไมโครซิลิกา ซึ่งช่วยให้ผิวดูเนียนขึ้น

• สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ในสตรีที่ตั้งครรภ์

ผลิตภัณฑ์ อีซิส ฟาร์มา ทีนเดิร์ม® เจล เหมาะสำหรับผิวมัน และ ผิวที่มีปัญหาสิว
กรดซาลิไซลิกในสูตรของผลิตภัณฑ์นี้ต้องใช้ระมัดระวังเมื่อใช้โดยผู้หญิงที่ตั้งครรภ์และให้นมลูก. จำนวนเล็กน้อยของผลิตภัณฑ์สามารถเจาะผ่านผิวหนังเข้าสู่ร่างกายเมื่อใช้ทาบนใบหน้า ปัญหาที่เกิดขึ้นคือมันอาจมีคุณสมบัติที่สามารถรบกวนระบบฮอร์โมนได้

แต่ไม่ต้องกังวลไป แม้ว่ากรดซาลิไซลิกจะถือว่าปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ แต่เราไม่อาจเสี่ยงกับสุขภาพของคุณเลย ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์นี้
isispharma teen derm faq

*การศึกษาที่ดำเนินการบนอาสาสมัคร 22 คนที่มีผิวมันต่อเนื่องกัน ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ทาที่ใบหน้า 2 ครั้งต่อวัน เป็นเวลา 28 วัน ผู้ร่วมการศึกษาได้รับการตรวจสอบจากหมอผิวหนังตั้งแต่เริ่มต้นและสิ้นสุดการศึกษา

การศึกษาทางคลินิกเป็นเวลา 28 วันเกี่ยวข้องกับอาสาสมัครผู้ใหญ่ 22 คนที่เป็นผู้มีผิวหนังที่มีปัญหาสิวหรือผิวมันเล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ถูกใช้ทาทั้งสองครั้งต่อวัน (เช้าและกลางคืน) และผู้ร่วมการศึกษาแต่ละคนได้รับการตรวจสอบจากหมอผิวหนังตั้งแต่เริ่มต้นและสิ้นสุดการศึกษา

 

เราได้ประเมินค่าเชิงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดังนี้:

1) ค่าประสิทธิภาพของสินค้า

พบว่าสิวหัวดำและสิวเม็ดข้าวลดลง 16.3% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 28 วัน (p=0.00) พบว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงสภาพผิวหลังใช้เป็นเวลา 28 วัน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ผิวหน้าสามารถปรับปรุงคุณภาพผิว รูขุมขน ความมันเกิน และสีผิวได้ โดยใช้เกณฑ์ระบบการให้คะแนนที่แพทย์ผิวหนังใช้ประเมิน

2) ความทนทานของผิวและการยอมรับทางเครื่องสำอางของผลิตภัณฑ์
ไม่มีอาสาสมัครคนไหน แสดงอาการไม่สบายใด ๆหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ เนื้อสัมผัส, กลิ่น, และความสามารถในการทำความสะอาดล้วนเป็นที่ยอมรับของอาสาสมัคร 

 

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในกลุ่มทีนเดิร์ม®

Scroll to Top